jeudi 10 juillet 2014

Hàng trăm người dân vây đánh hai cảnh sát giao thông


Bạn đọc Danlambao - Hàng trăm người dân tại thành phố Kon Tum đã kéo đến vây đánh hai cảnh sát giao thông vì suýt gây tai nạn cho một người dân qua đường, buộc lực lượng cảnh sát cơ động phải đến hiện trường để giải cứu cho hai cảnh sát giao thông.

Theo báo Nguời Lao Động, vụ việc xảy ra vào lúc 17 giờ ngày 8-7 tại giao lộ tuyến đường Trần Hưng Đạo và Hoàng Văn Thụ, hai cảnh sát giao thông trong lúc truy đuổi một xe máy đã suýt tông trúng một người qua đường.

"Tuy người suýt bị tông không bị thương tích nhưng ngay sau đó, hàng trăm người kéo đến đòi hành hung 2 cảnh sát giao thông trên", báo Người Lao Động cho biết.
Hàng trăm người dân bao vây CSGT
Trong lúc tranh cãi, nhiều người dân đã xông vào hành hung hai viên cảnh sát giao thông. 

Lực lượng cảnh sát cơ động sau đó đã phải được huy động đến hiện trường để giải cứu cho hai viên CSGT thoát khỏi cuộc vây hãm của hàng trăm người dân. 

Trước đó, theo báo Giáo Dục Việt Nam, vào lúc 14h30 ngày 6/7, 4 viên cảnh sát giao thông Thanh Hóa đã xông vào hành hung, đánh đập một thanh niên vì bị nghi vi phạm giao thông.
4 cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung một thanh niên
Nhiều người dân đã cố gắng can thiệp nhưng đều bị lực lượng công an có mặt tại hiện trường khống chế và xua đuổi.

Ngày 25/6, tại Sài Gòn, một người đàn ông tên Nguyễn Văn Chín cũng đã bị đánh chết sau khi bị cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn. Trước khi qua đời, nạn nhân để lại bút tích khẳng định CSGT đánh chết.

CSGT thường cấu kết với các nhóm côn đồ khi tham gia bắt xe người dân. Trong nhiều vụ việc, các nhóm côn đồ do công an bảo kê sẵn sàng ra tay hành hung người dân khi bị phản ứng.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi