jeudi 10 juillet 2014

Người phụ nữ gào khóc đến lạc giọng vì bị công an cướp xe kemBạn đọc Danlambao - Video ghi lại cảnh một phụ nữ gào khóc thảm thiết trong lúc cố sức đòi lại chiếc xe kem bị công an thu giữ hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều công dân mạng. Trong vòng chưa đầy 24 tiếng, đoạn clip đã được chia sẻ hơn 500 lượt với nhiều ý kiến phản đối hành động của công an khi thẳng tay tước đoạt kế sinh nhai của người dân lao động.

Vụ việc xảy ra vào ngày 9/6/2014 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 6 thanh niên lực lưỡng mặc áo trật tự phường cùng công an sắc phục tiến hành cưỡng chế chiếc xe đẩy của một phụ nữ bán hàng rong.      Hình ảnh do facebook Hung Tran chia sẻ cho thấy người phụ nữ đã cố sức giữ lại chiếc xe kem nhưng đành bất lực trước lực lượng đông đảo. 

Đoạn video do facebook Mai Hưng ghi lại những gì xảy ra sau đó, khi chiếc xe kem đã bị khiêng lên xe tải của công an và chuẩn bị đưa về phường.

Người phụ nữ gào khóc trong tuyệt vọng khi cố sức đòi lại xe kem - nguồn sống duy nhất của chị. 

Bị xô đẩy thô bạo khi cố bám víu lấy tài sản, người phụ nữ bán kem tiếp tục kêu van đến lạc cả giọng.

Dưới mặt đường nhựa, vỏ kem rơi vãi tung tóe. Sau lưng, những dãy nhà biệt thự cao tầng vẫn đứng sừng sững, một hình ảnh hoàn toàn tương phản với chiếc xe kem thô sơ và cũ kỹ của chị. 

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi