vendredi 2 août 2013

Ai lật tẩy ai? hay ai tự lật tẩy... mình!?


Cập nhật thêm với khám phá mới của anh Vũ Thế Phan...

CTV Danlambao - Các bạn trong thôn nhìn thấy gì ở tấm hình trên?

Đây là tấm hình chụp lại từ clip của côn an phối hợp với cai tù trại 6 Thanh Chương để "lật tẩy" cái mà cái đồng chí "đảng... chúng" gọi là "chiêu bài bịa đặt, xuyên tạc của các thế lực thù địch" về vụ tuyệt thực của blogger Điếu Cày.

Nếu các bạn chưa thấy thì xin trình:


Sau đây là toàn bộ clip tự lật tẩy của côn an cai tù:Xin lưu ý chi tiết về ngày tháng cũng được côn an cai tù cho biến ở những hình ảnh này:Cập nhật thêm với khám phá mới của anh Vũ Thế Phan:

Điếu Cày vào khám bệnh

Điếu Cày khám xong thì ký vào biên bản

Đố vui để... chọc: Bạn tìm được chỗ côn an lộ hàng nhái không?:


*

Xác xuất cao là blogger Điếu Cày sau nhiều ngày tuyệt thực, không còn sức lực gì và đã bị côn an cai tù cưỡng bơm thuốc, nước ăn lỏng để dựng kịch bản lật tẩy các thế lực thù địch tung tin... thật.

Đôi khi muốn hỏi các đồng chí côn an cai tù của đảng-chúng một câu thật... ngu: Từ mấy tuần trước, cụ thể là từ ngày 26 - 28 tháng 7 như đã đề cập trong clip, sao không mời một phái đoàn quốc tế đến ngay tận chỗ xem blogger Điếu Cày "mạnh khoẻ" như thế nào!?

Cớ chi phải chạy xuôi chạy ngược, chạy tới chạy lui, chạy từ năm ngoái sửa thành năm nay để tự mình bắn vào chân mình bằng những trò mèo!?

Mời các bạn trong thôn Danlambao viết tiếp bài này bằng những lời bình của các bạn.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi