dimanche 25 novembre 2012

TƯỚNG HƯỞNG LÀ 'ÔNG TRỜI' CỦA HAI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN KHẮC TOÀN & NGUYỄN ĐĂNG TRỌNG ĐẠI!

Nguyễn Khắc Toàn chụp chung với những người đấu tranh dân chủ để rồi họ bị tống vào nhà tù hết!
 Quanlambao  Nhóm an ninh đóng giả các nhà dân chủ trong đó có Nguyễn Khắc Toàn, người đứng cạnh Nguyễn Đăng Trọng Đại là an ninh chính hiệu thì  Nguyễn KhắcToàn trở thành tay sai hoạt động dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ này tiền thân lại là kẻ trước đây suốt ngày lảng vảng tại khu vực Tràng Tiền, bất cứ ai sơ hở đều bị y và đồng bọn 'lột sạch', bản thân y bị bắt vì  ăn cắp xe đạp rồi  bị tống vào tù. 

Với bản chất của kẻ đồ tể, Hưởng cần tuyển dụng đủ loại người phục vụ cho đủ mọi mưu đồ của mình. Vì vậy Nguyễn Văn Hưởng đã tuyển dụng Nguyễn Khắc Toàn biến y từ một kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trở thành "nhà hoạt động dân chủ'! Được đào tạo vài món 'sở đoản' rồi tung ra thâm nhập vào phong trào đấu tranh của những người yêu nước...
 Thủ đoạn của Toàn: như vụ án mà báo an ninh Thủ đô đã đưa tin "chiều 22-8-2007, Nguyễn Khắc Toàn bị bắt quả tang khi đến TAND Tối cao gặp gỡ và cho tiền một số người khiếu kiện nhằm kích động họ biểu tình. Cơ quan công an thu trong người Toàn danh sách 17 người dân khiếu kiện đã ký nhận tiền của Toàn với tổng số tiền 1,8 triệu đồng."

Nhưng báo An ninh Thủ đô chưa nói ra một sự thật chính tên Toàn đã lấy tiền của Công an phát cho dân để tạo bằng chứng cho công an ập đến bắt toàn bộ những người khiếu kiện, vừa quay Video, chụp hình tung lên mạng để 'bôi bác' dân oan là những người được CIA trả tiền khiếu kiện chống phá chê độ!

"Toàn còn tự nhận là Trưởng ban đại diện lâm thời của cái gọi là “Công đoàn độc lập Việt Nam” tại Việt Nam do Trần Ngọc Thành, một đối tượng phản động lưu vong người Việt tại Ba Lan thành lập." Nhưng rồi cả cái tổ chức này đều chết yểu bởi chính tên Nguyễn Khắc Toàn này!

Với “tư cách” một “nhà nhân quyền”, Toàn thường xuyên trả lời phỏng vấn phóng viên các báo đài nước ngoài, trong đó nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để làm một 'nhân tố' mới, chính vì vậy đến ngay Tòa Đại sứ Mỹ cũng bị 'nỡm' bởi những hoạt động "rất tích cự chống chế độ" của y!

Toàn còn chịu nhiều khổ nhục kế bị đưa ra Tổ dân phố 'đấu tố' để tạo 'Lịch sử' đấu tranh vì phong trào dân chủ. 

Để tạo niềm tin, Ngày 31-7-2007, Nguyễn Khắc Toàn đã viết bài dài 24 trang tung lên mạng Internet vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam sử dụng lực lượng Công an bắt bớ, đàn áp người khiếu kiện”.

Nhưng rồi bất cứ tổ chức nào có y gia nhập đều lần lượt bị bại lộ và bị 'biến mất' .. vào trại tù không cần xét xử... 

Thành tích của y huy hoàng đến mức dân cư mạng đã phải kháo nhau: "Anh em nào chơi với Toàn đều bị Công an rước đi trại"!

Từ một thằng trộm cắp, Một bước lên Trời, nay lại được trọng vọng như một nhà "đấu tranh cho dân chủ"!  Chính vì vậy Nguyễn Khắc Toàn đã trở thành tay sai trung thành phục vụ tướng Hưởng bất kỳ phi vụ bẩn thỉu nào. 
  
Thời gian qua, chính tên Toàn và Đại là những tác giả chính 'sáng tác' ra hàng trăm bài viết bịa đặt bôi nhọ chỉ riêng Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đưa lên các trang mạng do chính chúng điều hành: tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, quanlambao111.... với mưu đồ: Lật đổ Trần Đại Quang để Tô Lâm lên thay, làm mất uy tín của Nguyễn Phú Trong, Trương Tấn Sang, dọn đường cho Nguyễn Tấn Dũng lên Tổng Thống.

Cả Nguyễn Khắc Toàn và Nguyễn Trọng Đại đều hưởng lương của Bộ công an, chúng đều biết rõ những bài viết của chúng là phản động, là chống phá Đảng, chống phá chính các ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng bí thư! Nhưng Bố Hưởng' 'bảo chúng làm' thì chúng cắm đầu làm theo! 
Đối với Toàn và Đại: Không có khái niệm 'Đất nước' mà chỉ có Tướng Hưởng!
Thám tử quan

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi