mercredi 26 décembre 2012

Dân quận Hoàng Mai Hà nội biểu tình tại trụ sở tiếp dân !


Như chúng tôi đã đưa tin, dự án đường 2,5 đi qua quận Hoàng mai đang được báo chí nêu ra nhiều sai phạm của cán bộ quận : bán đất giãn dân, điều chỉnh mục đích đất đai của quận trái luật, biết sai rồi còn chạy chọt cấp Thành phố để hòng chối tội, che dấu những trò ăn cướp của mình.
Gần một trăm hộ dân tại quận Hoàng Mai đang gửi đơn tố cáo, kêu cứu đến các cơ quan từ cấp thấp đến cấp cao, tuy nhiên chưa có bất kỳ xử lý nào khiến sự việc ngày càng phức tạp.
Đỉnh điểm việc làm trái luật của Quận là cách đây ba ngày, khi dân còn đang ở Ngô Thì Nhậm khiếu kiện thì chính quyền lén cho các lực lượng chức năng gồm công an, dân phòng đi cướp tài sản của dân, tháo gỡ trộm các biển hiêu kinh doanh và một số tài sản khác. Chúng tôi cũng đã đưa tin kịp thời.
Hôm nay dân Hoàng Mai lại tiếp tục mang khẩu hiệu trên người, già trẻ lớn bé đội rét đến trụ sở tiếp dân để biểu tình, kếu cứu, phản đối bất công :

Báo đăng thì mặc báo, tao thèm đất thì vẫn cướp !

Tội nghiệp cho dân Thủ đô chưa ? khốn nạn quá !


Các công bộc khệnh khạng tay đút túi quần, bụng chảy mỡ.Trên đầu rợp biểu ngữ tự sướng, dưới đất dân oan kêu dậy đất.


Công chức cũng biểu tình, đảng viên cũng biểu tình đấy, làm gì bà ?

Cụ mày là đảng viên cựu đây, thằng nào đã cướp đất còn định bịt mồm cụ mày ?

Báo Công lý đăng đây, sao chúng mày vẫn câm như thế ?

Bà con quận Hoàng Mai đang tính có lẽ phải học theo bà con bên Văn Giang, Phúc Thọ : mang nồi nấu cháo đến quận để đun thôi, hun khói lũ chuột cho chúng chạy khỏi Thủ đô ngàn năm văn vật, xây dựng lại con người Thủ đô đẹp như trong sách vở từng ca ngợi : "chẳng thơm cũng thể hoa nhài, dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An".
Tràng An giờ toàn lũ cướp ngày, cướp cạn từ các tỉnh kéo về như Thế Thảo, Hồng Khanh... chỗ nào cũng bị dân tố cáo ăn đất, mua ghế. Tràng An đâu có những hạng người như thế ?

Công chức bỏ việc để đi khiếu kiện, chống lũ cướp đất. Bộ mặt của Thủ đô là đây chăng ?

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi