mercredi 18 juin 2014

Tâm thư của Ns Trúc Hồ: Chương trình Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người


Ngày 11 tháng 6, 2014
TÂM THƯ
MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
“HÁT CHO BIỂN ĐÔNG & QUYỀN CON NGƯỜI“
CỦA NHẠC SỸ TRÚC HỒ, TỔNG GIÁM ĐỐC ĐÀI TRUYỀN HÌNH SBTN

 
Kính gửi:
-Quý Hội Đoàn
-Các Chính Đảng
-Các Tổ chức Tôn giáo
-Các Cơ quan Truyền Thông và Báo chí của người Việt ở nước ngoài
-Cộng Đồng Người Việt trên Thế giới

Kính thưa quý vị,
Từ ngày 02/05/2014, Trung Cộng đã bất chấp Hiến chương Liên Hiệp Quốc và Công ước Quốc tế Liên Hiệp Quốc về Luật biển 1982, ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương 981 tìm kiếm dầu khí tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam ở Biển Đông.
Đồng bào chúng ta ở trong và ngoài nước đã đồng loạt lên tiếng tố cáo trước dư luận thế giới về hành động vi phạm chủ quyền và quyền chủ quyền tòan vẹn lãnh thổ của nước Việt Nam.
Tất cả Đồng bào yêu chuộng Dân Chủ và Tự Do ở trong nước và Cộng đồng người Việt tị nạn Cộng sản ở nước ngoài cũng đã đồng thời lên án hành động “hèn với giặc – ác với dân” của Chính quyền Cộng sản Việt Nam khi họ, một mặt tìm cách thương lượng với kẻ xâm lược để được an phận nhưng lại thẳng tay đàn áp dã man các cuộc biểu tình yêu nước chống chủ trương biến Việt Nam thành chư hầu của Trung Cộng.
Để đóng góp vào công cuộc tranh đấu bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ của đất nước Việt Nam, đồng thời chống mọi âm mưu “thỏa hiệp với kẻ xâm lược” để mưu cầu danh lợi của Nhà nước Cộng sản Việt Nam và bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, chúng tôi mạo muội gửi Tâm Thư đề nghị các Hội đoàn, Tổ chức Chính trị và Đồng bào khắp nơi, đặc biệt ở Hoa Kỳ và Canada, cùng nhau thực hiện một chiến dịch đấu tranh mang tên Chương trình "HÁT CHO BIỂN ĐÔNG & QUYỀN CON NGƯỜI" tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn để kêu gọi sự ủng hộ của nhân dân yêu chuộng Tự Do - Dân Chủ và Nhân Quyền trên Thế giới.
Bên cạnh, cuộc tập hợp của người Việt từ khắp nơi tham dự Chương trình “HÁT CHO BIỂN ĐÔNG & QUYỀN CON NGƯỜI” chúng tôi cũng kêu gọi sự tham gia và yểm trợ của các Cộng đồng bạn Phi Luật Tân, Nhật Bản, Nam Hàn, Cao Miên, Lào, Tây Tạng, Mã Lai Á và các nước khác trong khối ASEAN (Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á) là những dân tộc của các nước đang bị Trung Cộng đàn áp, khống chế, chi phối và đe dọa xâm chiếm chủ quyền ở Biển Hoa Đông và Biển Đông.
Vì tình trạng khẩn cấp không cho phép kéo dài thời gian tham khảo và tổ chức nên Đài SBTN xin phép được đại diện cho sự đồng thuận của Cộng đồng để Chương trình “HÁT CHO BIỂN ĐÔNG & QUYỀN CON NGƯỜI” được kịp thời diễn ra tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn vào ngày Chủ Nhật, 06 tháng 07 năm 2014.
Bên cạnh buổi văn nghệ đấu tranh với sự tham dự của nhiều ca nhạc sĩ của Trung Tâm ASIA, chúng ta cũng sẽ tổ chức các cuộc biểu tình và tuần hành trước hai Sứ quán CSVN và Trung Cộng cùng với các sinh hoat vận động sự ủng hộ của dư luận quốc tế, của nhân dân và chính giới Hoa Kỳ.
Với tinh thần hợp tác nhiệt thành và rộng rãi đã thể hiện qua chiến dịch “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói” hai năm trước đây, chúng tôi mong mỏi sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia và hưởng ứng của quý vị.
Nhân đây, chúng tôi cũng xin được thông báo cùng với quý vị, trong tinh thần tương trợ “tất cả vì quê hương Việt Nam”, một số đồng bào cư ngụ trong vùng DC đã sẵn lòng mở cửa đón nhận các đồng hương từ xa về trú ngụ để tham dự ngày biểu dương quan trọng này. 
Chúng tôi xin chân thành cảm tạ những người Việt Nam hào hiệp của vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn.
Thay mặt nhóm vận động, chúng tôi tha thiết kêu gọi sự hưởng ứng và tiếp tay của tất cả các quý Hội đoàn, Chính đảng, các Tổ chức Tôn giáo và Cơ quan Truyền thông - Báo chí, và Cộng đồng khắp nơi cùng tham gia đông đảo vào cuộc tranh đấu chung.
Để cùng đứng tên trong Ban Tổ Chức và yểm trợ xin quý Hội đoàn và Cơ quan Truyền thông liên lạc SBTN tại điện thoại số (714) - 636 - 1121 hoặc email:trucho@sbtn.tv
Trân trọng,

SBTN thay mặt BTC
Trúc Hồ

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi