samedi 31 août 2013

Bản Tin Khẩn: Chị Hằng và Anh Truyển Chấp Nhận Hy Sinh


KHẨN! KHẨN! KHẨN!
Theo lời kể của chị Bùi Thị Minh Hằng, hôm qua, bọn mật vụ đã nhè lúc gia đình chị Hằng đi nghỉ, đã xé hết những băng rôn trước cỗng và xịt sơn vây hết cỗng nhà. Sáng nay khoảng 10 giờ sáng ngày 31/9/2013, chị Hằng đã dán lại những băng rôn trước cửa nhà để cho đồng bào thấy rõ, thì công an đã huy động hàng trăm tên đủ mọi thành phần, để đuổi bàn con xung quanh và tấn công xé những cẩm nang thực thi quyền làm người. Chúng xé băng rôn, cướp đơn từ, và biên bản. CSGT Bà Rịa Vũng Tàu dừng xe cho côn đồ mật vụ đánh người. Người dân xung quanh nhắn tin cho biết: tên chỉ huy mật vụ còn giao cho 2 thằng bịt mặt vũ khí để tấn công chị Hằng. Họ nói họ không nhìn được cụ thể là vật gì và nói chị Hằng phải lui vào trong nhà. Trong khi bọn quân phục đang bao hết 2 đầu đường, có rất nhiều dân đã chứng kiến và quay phim lại.
Trong cuộn băng được ghi âm dưới đây, những lời bất khuất của chị Hằng được ghi lại:
- Đả đảo công an côn đồ.
- Công an bao che côn đồ.
- Chúng mày ăn tiền thuê nhân dân đàn áp nhân dân.
Được biết 3 con chó chị Hằng nuôi đã bị lũ gian thuốc chết rồi, và hôm nay chị Hằng đã lên tiếng vào khoảng 11 giờ sáng giờ VN, ngày 31/8/2013, trên Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam, thuộc hệ thống www.paltalk.com, nguyên văn như sau:
Đồng bào không phải sợ, chúng ta có chính nghĩa, chúng ta có lòng dân, bao nhiêu năm nay, chúng đè đầu cỡi cổ người dân, đồng bào không phải sợ, chúng ta phải dũng cảm vạch mặt bọn tà quyền ám hại nhân dân, cướp đất cướp nhà, tiếp tay cho bọn... Chúng ta hãy tiếp tay vạch mặt bọn tà quyền bán nước hại dân. Bao nhiêu năm, 38 năm nay, biết bao nhiêu xương máu đổ xuống, đồng bào và chiến sĩ, bọn lợi ích ăn trên ngồi trốc, khủng bố đồng bào, cướp đất, cướp đai, đẩy dân tộc này đến và nguy cơ sẽ là một cuộc nội chiến. Chúng ta hãy đứng lên vạch mặt bọn tà quyền...
Chúng ta phải vạch mặt chúng nó ra, đồng bào thấy chúng nó sợ sự thật chưa?.. Chúng nó đến để khủng bố nhà tôi:
- Đả đảo công an côn đồ
- Đả đảo công an côn đồ

- Đả đảo công an côn đồ
- Công an bao che côn đồ.
Thằng nào giỏi sang đây! Nhà tao chúng nó đổ sơn như thế này! Chúng mày ăn tiền thuế của nhân dân mà chúng mày đã làm gì cho dân? Chúng mày ăn tiền thuế của nhân dân rồi còn đàn áp nhân dân à? Đồng bào hãy nhìn đi, một chế độ thối nát, một bọn công an côn đồ, bịt mặt để tấn công dân. Công an cảnh sát ở đâu khi một bọn côn đồ tấn công nhà tôi... Tất cả thế giới hãy nhìn đây...Những thước phim này lột trần bộ mặt bạo quyền, lột trần bộ mặt khủng bố nhân dân.
Kính thưa toàn thể diễn đàn, kính thưa bà con ở khắp nơi. Đây có lẽ là những ngày tháng mà chúng nó điên cuồng, và đến lúc này tôi cũng biết những động thái hai ba ngày hôm nay, và tôi cũng đưa lên bài viết của tôi ở Blog Dân Oan Bùi Hằng và rất có thể chúng đã tìm mọi cách để chúng bắt bớ tôi, nhằm giam tôi vào không tiến hành xét xử vụ án mà tôi đã kiện chủ tịch thành phố là Nguyễn Thế Thảo. Khi tôi kiện chủ tịch thành phố HN nguyễn Thế Thảo đó, thì đây là cái tên đại diện cho ĐCSVN, vì nó có tên trong Ủy viên trung ương Đảng. Tòa án buộc lòng phải thụ án đơn kiện của tôi, thì ngay cái ngày tôi ra tòa để nộp tiền án phí thì chúng đã cho bọn mật vụ Hà Nội tấn công tôi và Nguyễn Chí Đức. Việc này thì mọi người cũng đã biết rồi. Cho đến ngày hôm nay, sau khi tôi từ Hà Nội trở về đây, thì liên tục trên một chục tên chúng tấn công tôi trên khắp mọi nẻo đường. Và có lẽ đến lúc này, tôi cũng xin thưa với tất cả đồng bào khắp nơi là bất cứ việc gì xảy ra cho tôi Bùi Thị Minh Hằng và gia đình nhà tôi, thì đây là cái tội ác của nhà cầm quyền CS và tôi sẽ cương quyết, tức là tôi sẵn sàng nằm xuống làm cái mồi lửa đầu tiên để cho nhân dân VN đứng lên, bởi vì tôi biết tất cả những động thái của họ. Tôi đã sống trong lòng chế độ CS và tôi biết rất rõ những thủ đoạn, những âm mưu mà hiện nay, cách đây gần 1 tiếng đồng hồ, là chúng cho tất cả an ninh mật vụ, từ bọn áo xanh, áo vàng rất nhiều, và hàng trăm tên ở khắp 2 nẻo đường nhà tôi và chúng cộng khai giật những đơn từ, cẩm nang thực thi quyền con người mà tôi đưa ra để cho người dân xem và đã có những người dân đã phản ứng, bằng cách họ giật lại từ tay chúng nó và họ nói lại rằng, người dân đã đổ xương máu, trải qua những cuộc chiến tranh, để bây giờ chúng ta nuôi một lũ tà quyền, ăn trên ngồi trốc, để chúng nó khủng bố và đàn áp người dân. Chúng nó tham ô, tham nhũng, khiến cho cái đất nước này rối ren. Người dân nghèo phải ra đường vì mất đất, vì uất ức phải tự thiêu... Tôi muốn người dân thấy cảnh thối nát, tận cùng của bạo quyền CS, và tôi xin bà con trong và ngoài nước hãy yểm trợ chúng tôi, bằng truyền thông, bằng tất cả những gì có thể được, để thế giới biết rõ bộ mặt của bọn tà quyền CSVN.
Lời của LS Nguyễn Bắc Truyển phụ họa theo:
Kính thưa qúy vị trong diễn đàn, chúng tôi đang sống trong những giây phút hết sức là khó khăn khi công an mật vụ đã bao vây nhà chị Bùi Thị Minh Hằng rất nhiều. Chúng tôi chấp nhận cuộc hy sinh này, chúng tôi sẵn để cho đồng bào chúng ta có một cơ hội đứng lên để làm rõ cái bộ mặt bán nước hại dân như vậy. Chúng đã hèn hạ tới mức độ, ban đêm thì tới đổ xăng và sơn vào nhà chị Minh Hằng để chúng khủng bố, nhưng mà điều đó nó vô nghĩa đối với chúng tôi, vì chúng tôi chấp nhận trong cuộc chiến này chúng tôi sẵn sàng ngã xuống để cho đồng bào chúng ta hãy có một cơ hội, hãy có một niềm tin để giúp đỡ những người trong nước, chúng tôi sẵn sàng như vậy.
Bản tin này vô cùng khẩn cấp vì số phận của Chị Hằng và anh Truyển từ đây sẽ ra sao? có lẽ chúng ta cũng không biết rõ. Đây là 2 người con yêu của tổ quốc VN, họ sẵn sàng chết cho quê hương VN, sẵn sàng làm những viên gạch lót đường để mọi người có thể tiến lên. Xin đồng bào trong và ngoài nước hãy trân trọng sự chấp nhận hy sinh của Chị Hằng và anh Truyển. Tất cả chúng ta đều cùng trách nhiệm phải bảo vệ và giúp đỡ 2 người con yêu quý này của tổ quốc VN, không thể để họ phải bị chết oan uổng dưới bàn tay của một chế độ không ra gì.
Trong đoạn băng này, có một tên VC chõ miệng vào: "Mày nhận những đồng tiền đó mày xấu hổ không mậy?" Tôi muốn được phỉ nhổ nước bọt vào mặt tên VC này. Nếu thật sự chị Hằng có nhận tiền đóng góp của đồng bào khắp nơi trong và ngoài nước giúp đỡ, thì những đồng tiền đó là những đồng tiền vinh dự. Đâu mấy dễ ai được đồng bào gởi tiền, cái thằng VC này, mày có hiểu đỉều đó không? Nhục nhã là bọn VC chúng mày, lũ Ăn Cơm Quốc Gia Mà Thờ Ma CS. Tiền thuế, tiền tài nguyên quốc gia chúng mày có được là để phục vụ dân, phục vụ tổ quốc VN, mày có biết không hả?
Ngày 31/8/2013
Đính kèm:
https://soundcloud.com/user371272561/b-i-h-ng-la-b-t-truy-n-t-ng (đoạn băng ghi âm tiếng nói sẵn sàng chấp nhận sự hy sinh của chị Bùi Thị Minh Hằng và anh Nguyễn Bắc Truyển)

2 commentaires:

  1. chị hang , thân mến , máu chúng ta phải viết lên mảnh đất quê hương , nhưng chưa phải lúc chị nha , hiện tình dất nước xoay chìu rất thuận lọi , rát can ban tay khối óc và sự liều lỉnh của chị , nó dả thua ta rồi cần gì phải làm nhửng chuyện không suy tính , bản thân tôi cung bị bức bách ,nhưng phải tính lam sao , cho danh lưu thiên cổ , một phải dổi chúng trên 10 tên at ôn chi nha , chúng tôi luon bên chị mà chị

    RépondreSupprimer
  2. HỞI ĐỒNG BÀO , CÁC TRÍ THỨC CÔNG NÔNG DOÀN KẾT CÁC VỊ LẢO THÁNH CÁC TÔN GIÁO . DOÀN THỂ , NẾU CỘNG SAN VN EP BÀ HẰNG VÀ ÔNG NGUYỄN BẮC TUYỂN VÀO CON ĐƯỜNG CÙNG PHẢI VIẾT TÊN MÌNH TRÊN MẢNH ĐẤT VN , CHÚNG TA HẢY LIỀU CHẾT VỚI CÔNG SAN DỒNG LOAT ĐỨNG LÊN , XUỐNG ĐƯỜNG GIÃI THỂ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN , CƯỚP TÀI SAN CƯỚP LUÔN SINH MỆNH CON NGƯỜI . LẦN QUYẾT TỬ NẦY LÀ CƠ HỘI CHO CHÚNG TA ,

    RépondreSupprimer

Phản Hồi