vendredi 13 septembre 2013

13-09 Những hình ảnh và lời chia sẽ nhân ngày sinh nhật Luật sư Lê Quốc Quân

Nhân dịp sinh nhật sinh nhật Luật sư Lê Quốc Quân. Cùng với những lời chúc từ các bạn trẻ hải ngoại,  các tổ chức quốc tế, đêm nay tại giáo phận quê hương một số giáo xứ dâng lễ cầu bình an cho anh và hàng loạt nhóm trẻ đã qui tụ tại các tư gia để cầu nguyện bình an cho anh: 


Một số hình ảnh quốc tế:
Facebook Lạc Việt:
Mình đã gửi thiệp #HappybirthdayLequocquan về nhà anh Quan Le mấy ngày nay rồi nhưng chắc anh sẽ không đọc được những dòng này cho đến khi anh được ra tù. Mong gia đình anh sẽ chuyển tãi tâm tình này đến với anh trong chuyến thăm viếng gần nhất rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên anh và cầu nguyện cho anh vượt qua được mọi khó khăn. Vững tin anh nhé!

Facebook: Chân Thành
 MỪNG SINH NHẬT LÊ QUỐC QUÂN
(vài lời thay anh)
Thù nhà nợ nước gánh song song
Mang tiếng làm trai giả chửa xong
Sóng gió lâm vào đời cá chậu
Nắng mưa dẫn đến cảnh chim lồng
Chưa tròn hiếu nghĩa đền cha mẹ
Khôn vẹn trung tình đáp núi sông
Dù phải thác trong hơn sống đục
Quyết làm rạng rỡ cháu con rồng.

Facebook: Quyet Le Quoc
Ngày mai sinh nhật đại sư huynh, muốn tìm vài cái hình gì vui vẽ về anh nhưng thực tình nhà mình bị lấy sạch máy móc. Dữ liệu của mình trong laptop cả chục năm trời nó cũng lấy mãi có kết luận điều tra rồi mà vẫn không chịu trả.
May thay có ông anh ở quê vừa chuyển ra mấy tấm hình, đây là cuộc đoàn tụ anh em đầy đủ nhất và cũng là một năm rồi chưa được gặp lại.
Nhớ lần đó chú Quản tính không về vì bảo bạn bè anh Quân đông quá. Mình bảo là cứ về đi, anh ở SG còn về, biết đâu nhiều năm nữa anh em mình mới gặp nhau. Không ngờ câu nói đó thành hiện thực, sau đó đúng được 1 tháng. Đầu tiên là Micheal (chú Quản anh em trong nhà hay gọi là Micheal của gđ) bị 72 chiến sĩ cả sắc phục lẫn thường phục bắt khi sáng sớm đang ngủ trên giường, sau đó là cô em gái bị bắt khi đang mang thai và cuối cùng đến đại sư huynh bị bắt khi đang đưa cháu bé tới trường, nó cướp bé khỏi tay bố và mang về nhà khám xét nhà. Còn mình thì công ty ở SG bị lấy sạch máy móc, con dấu, nên giờ cũng đang xiêu bạt giang hồ...Đài truyền hình tiếng việt SBTN tại Hoa Kỳ: Chương trình hát mừng sinh nhật Luật Sư Lê Quốc Quân

Hình cầu nguyện theo nhóm tại quê hương Nghệ An


Tại Quỳnh Lưu-Nghệ An
Tại Yên Thành-Nghệ An

Tại nghĩa trang giáo xứ Vĩnh Hòa:
Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi