mercredi 25 septembre 2013

Gia đình ông Ngô Hào làm đơn yêu cầu VKS và tòa án tỉnh Phú Yên cho luật sư tham gia để gặp ông Hào cho việc kháng án


Trương Minh Đức (Danlambao) - Vào ngày 22/ 09 - 2013 gia đình ông Ngô Hào, có gởi đơn đến Viện Kiểm sát và Tòa án tỉnh Phú Yên để yêu cầu cho ông Ngô Hào tiếp cận Luật Sư cho việc kháng án, bản án sơ thẩm ngày 11/09 /2013 xét xử ông Ngô Hào với bản án 15 năm tù và 05 năm quản chế với tội danh "Âm mưu lật đổ Chính Quyền Nhân Dân" theo khoản 1 điều 79 của BLHS của đảng Cộng sản Việt Nam.

Hiện nay gia đình ông Ngô Hào gia cảnh gặp nhiều khó khăn! Bà Kim Lan (vợ ông Hào) đang bị bệnh ung thư trong giai đoạn cuối, vì vậy cháu Ngô Minh Tâm là người con cả phải đứng tên trong đơn yêu cầu để gởi lên Tòa án và VKSND. Cháu Tâm hiện nay cũng bị nhiều áp lực từ phía Công an.

Cách đây mấy hôm vào ngày thứ Tư 18 /09 2013 cháu bị cục An ninh thuộc bộ CA Sài Gòn có mời cháu làm việc để tra hỏi việc cháu đã trả lời phỏng vấn các đài như BBC, RFA... làm cháu phải mất buổi học ngày hôm đó. Hiện cháu đang học tại trường Đại học Bách Khoa Sài Gòn (năm cuối).

Từ khi ông Ngô Hào bị bắt đến nay hai anh em của cháu rất vất vả không có tiền cung cấp từ người Cha, còn người em tên Ngô Minh Trí thì phải đành bỏ học sau khi đã tốt nghiệp trung học kể từ khi Ông Hào bị bắt.

Bà Nguyễn Thị Kim Lan (vợ ông Hào) đang bị bệnh ung thư trong giai đoạn cuối


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi