vendredi 16 mai 2014

Montreal (CANADA) biểu tình

Thông Báo Khẩn
v/v Biểu tình trước Tổng Lãnh-sự-quán Trung Cộng 
tại Montréal

Kính thưa Quý Hội đoàn và Quý Đồng Hương, 

Những gì đã xẩy ra ngày hôm nay trên quê hương đất nước của chúng ta cũng chỉ là kết quả tất yếu, sau những năm dài cúi đầu khuất phục trước ngoại bang để cố tình bảo vệ đảng. Chính vì vậy, Chính phủ cộng sản Việt nam phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đưa quê hương và dân tộc chúng ta đến nguy cơ diệt vong, nước mất, nhà tan.

Để phản kháng thái độ của Chính phủ Cộng sản Việt nam đã hèn với giặc ác với dân, cũng như để lên tiếng với thế giới về hành vi coi thường kỷ cương thế giới khi Trung cộng ngang nhiên cưỡng chiếm lãnh hải của Việt nam, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vùng Montréal, phối hợp cùng các đoàn thể tại Montréal, khẩn thiết kính mời Quý Đồng Hương tham dự đông đảo cuộc biểu tình được tổ chức tại:
Tổng Lãnh-sự-quán Trung Cộng tại Montréal
địa chỉ : Số 2001 rue University, Montréal,QC H3A 1T9
Thứ Bẩy ngày 17 tháng 05 năm 2014
Từ 13g00 đến 15g00

Xin quý Đồng Hương tập trung tại góc đường University và Sherbrooke lúc 12g30.

Chúng ta sẽ lên án sự sai lầm trong việc bán nước và làm tay sai của đảng cộng sản Việt nam. Chúng ta cũng lên án sự xâm chiếm và đòi hỏi Trung Cộng phải rút lui ra khỏi lãnh hải Việt nam, cũng như tôn trọng chủ quyền chính yếu của chúng ta trên mặt biển.

Vì tầm vóc lớn lao và sự gấp rút của cuộc biểu tình lần này, BCH CĐNVQG vùng Montréal ước mong nhận được sự hợp tác công sức và ý kiến của tất cả đồng hương trong Cộng đồng, ngõ hầu công việc chung của chúng ta được hoàn thành mỹ mãn.

Để biết thêm chi tiết hay đóng góp ý kiến cho cuộc biểu tình, kính xin qúy đồng hương vui lòng liên lạc với Văn phòng Cộng đồng qua số điện thoại: 514-340-9630

Trân trọng kính chào quý vị.
Montréal ngày 12 tháng 05 năm 2014
TM. Ban Chấp Hành
Đào Bá Ngọc
CT/ BCH- CĐNVQG Montréal

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi