samedi 18 mai 2013

Quốc Hội họp đổi tên nước: Âm mưu đổi tiền để bán nước?Bảng Đỏ (Danlambao) - Ông Nguyễn Hạnh Phúc (ảnh), Chủ nhiệm VP quốc hội khẳng định: Việc đổi tên nước sẽ được trình lên quốc hội tại kỳ họp diễn ra vào ngày 20/5 tới. Theo đó, hai phương án đổi tên nước đã được Ủy ban thường vụ QH chốt lại là giữ nguyên tên nước ‘Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam’ hoặc đổi sang tên gọi cũ ‘Việt Nam Dân chủ Cộng hòa’ (VNDCCH). 

Thông tin trên đã được Phúc loan báo tại cuộc họp báo công bố chương trình kỳ họp quốc hội khóa 8, diễn ra hôm 17/5/2013 tại Hà Nội.

Nếu phương án đổi tên nước thành VNDCCH được quốc hội cộng sản thông qua, điều chắc chắn xảy ra ngay sau đó là một kế hoạch đổi tiền trên phạm vi cả nước, phục vụ âm mưu nhằm ‘xù nợ’ và cướp tiền nhân dân của quan chức chóp bu CS.

‘Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa’ cũng chính là quốc hiệu từng được đảng cộng sản dùng để bán trọn Hoàng Sa – Trường Sa cho Trung Quốc. Việc này đã được chứng minh rõ ràng bằng cả giấy trắng mực đen, qua bức công hàm bán nước năm 1958 của Thủ tướng Việt Nam dân chủ cộng hòa Phạm Văn Đồng gửi cho thủ tướng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Chu Ân Lai. 

Do đó, việc đổi tên nước thành VNDCCH cũng là hoạt động kế thừa… truyền thống bán nước của những lãnh đạo chóp bu CS từ khi cướp được chính quyền. Ở đời, những kẻ lưu manh khi cướp được cái gì thì cũng sẽ mang bán lấy tiền để ăn chơi, cho nên cướp nước và bán nước cũng là bản chất của chế độ CS. 

Nói đến đây, có thể nhiều bạn nhận xét rằng Bảng Đỏ tui là cực đoan, hoặc có thành kiến quá nặng với người cộng sản (thể hiện qua những bài viết của tui trên Danlambao). Qua đây cũng xin thưa với các bạn, Bảng Đỏ tui được nuôi dưỡng và lớn lên tại mảnh đất Nam Bộ hiền hòa, cả đời chưa biết hận thù ai. Tánh tui rất thẳng thắn và thiệt thà, ai nói sao nghe vậy, nhưng biểu tui tin cha con tụi cộng sản thì dứt khoát không. 

Tin sao được khi nghe cha nội Chủ nhiệm VP quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói dóc mà không biết ngượng miệng như vầy: “Đa số ý kiến nhân dân đồng tình với tên nước là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời phù hợp với định hướng, con đường mà chúng ta đã lựa chọn là đi lên Chủ nghĩa xã hội”. (Theo báo Người Lao Động)

‘Đa số ý kiến nhân dân đồng tình’ với con đường đi lên chủ nghĩa xã hội? Thiệt tình, nghe mấy cha nội CS nói dóc riết cũng nhàm, cái mà Bảng Đỏ tui quan tâm là cố gắng tìm hiểu cho rõ, để coi đằng sau những tuyên bố lếu láo đó là những âm mưu, thủ đoan gì của cha con cộng sản. 

Theo tui, nếu chịu khó xâu chuỗi các vấn đề thời sự gần đây như: kinh tế xuống dốc, tập đoàn nhà nước phá sản, các công ty ‘sân sau’ của chóp bu cộng sản nợ đầm đìa… Rồi cộng với việc Tàu cộng đổ quân ồ ạt ra Biển Đông, ông Nguyễn Thiện Nhân vừa vào Bộ chính trị đã phải bỏ họp vội sang hầu Bắc Kinh, CS kết án nặng 2 sinh viên Uyên - Kha vì chống Tàu… thì bà con sẽ thấy rõ âm mưu thật sự đằng sau kế hoạch đổi tên nước thành ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’. 

Tóm lại, đổi tên nước là lý do hợp lý nhất để thực hiện âm mưu đổi tiền. Đổi tiền – nói thẳng ra là âm mưu cướp trắng tài sản nhân dân. Đây có thể là cú ‘hốt hụi chót’ của phe nhóm lợi ích Nguyễn Tấn Dũng trước khi hết nhiệm kỳ thủ tướng.

Nếu kịch bản như trên xảy ra, thì nền kinh tế của đất nước có tên gọi mới là ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’ chắc chắn sẽ xụp đổ. Không những nhân dân, mà thậm chí các đảng viên cộng sản cũng sẽ bị cướp trắng gia sản. Ngoại trừ những tên cộng sản chóp bu, thì kẻ được hưởng lợi nhiều nhất trong kế hoạch này là Trung Quốc. 

Một khi kinh tế phá sản sau kế hoạch đổi tiền, xã hội VN chắc chắn rơi vào tình trạng hỗn loạn khủng khiếp. Thời điểm mà nhà cầm quyền CS không kiểm soát nổi tình hình sẽ là cơ hội tốt nhất cho Tàu cộng tung tiền vào VN nhằm kiểm soát tình hình. Đổi lại, đảng cộng sản VN sẽ phải trả ơn cho quan thầy Tàu cộng bằng cách hợp pháp hóa công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng dưới quốc hiệu ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’. 

Nhiều khả năng kế hoạch đổi tên nước như trên do tình báo Trung Quốc chỉ đạo, được tiếp tay thực hiện bởi những vị trí chóp bu trong bộ chính trị CS. 

Trước mắt, việc đổi tên nước chỉ cần quốc hội thông qua, mà quốc hội Việt Nam thì luôn bị đảng dắt mũi, vì trong số hơn 500 đại biểu quốc hội thì có đến 92% là đảng viên cộng sản hoặc tay sai của đảng. 

Bọn Việt gian tay sai Tàu cộng hiện nay đã trà trộn đầy trong giới lãnh đạo chóp bu cộng sản và trong cả bộ chính trị. Chỉ cần những tên này ra lệnh thì quốc hội toàn đảng viên cộng sản sẽ răm rắp tuân theo kế hoạch bỏ phiếu thông qua việc đổi tên nước.

Tóm lại, cướp nước và bán nước là bản chất của chế độ CS. Kịch bản mất nước như trên sớm muộn cũng sẽ xảy ra nếu đảng cộng sản còn cầm quyền. Phải lật đổ chế độ CS độc tài thì chúng ta mới có hy vọng giữ vững độc lập và toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi