dimanche 15 décembre 2013

Niềm vui đắc thắng của lề đảng ?
Trần Thị Nga - Mạng lưới Blogger tuyên bố trên trang chủ 15h ngày 8/12/2013 có tổ chức gặp gỡ giao lưu mừng ngày Quốc tế nhân quyền tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Nhà cầm quyền cộng sản biết chắc nhóm Mạng lưới blogger này có nhiều tài sản quý nên chúng huy động một lực lượng hùng hậu từ quân đến phương tiện. 13h chúng bắt đầu lượn lờ từ vòng trong tới vòng ngoài.


Chúng chạy xe quanh khu vực công viên và quanh hồ Ha le rình cướp đồ. (chúng vừa cướp mấy cái ghế của bà bán nước để vào ô tô).


Chúng chạy xe trong công viên Thống Nhất rình mồi.


Nhóm Mạng lưới Blogger vừa chở bóng bay có chữ (Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng) chúng cướp liền tay.


An ninh mật vụ đứng rình mồi.


Đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh được huy động đến yểm trợ trong việc quấy phá nhóm Mạng lưới blogger giao lưu về Nhân Quyền.


Người già và trẻ nhỏ vui vẻ giao lưu.


Vừa thả bóng bay vừa đọc Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền.


Bé Tài vui mừng vì được tặng quả bóng bay Nhân Quyền liền bị một chú đeo băng đỏ Bảo Vệ dùng thuốc lá châm lổ làm bé khóc thét bắt đền, các thành viên của nhóm Mạng lưới Blogger liền tặng bé quả khác.


Lề đảng huy động lực lượng an ninh mật vụ, hội phụ nữ, đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh dùng loa ra rả đuổi người dân ra khỏi công viên, và màn đánh đuổi hội đồng bắt đầu (mời xem clip


Lề đảng huy động các thành phần từ cựu chiến binh, hội phụ nữ,đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và an ninh mật vụ được huy động hàng nghìn người. mà Mạng lưới Blogger chỉ có vài chục (con số chênh lệnh khá lớn) vì thế tỉ lệ thắng trận thuộc về lề đảng với tỷ số Lốc Ao


Lề đảng chỉ thị cho công an ăn cướp ba lô của cậu sinh viên Phạm Minh Vũ khi vừa ra khỏi cổng công viên


Cậu sinh viên Lê Đức Hiền thấy bạn mình bị cướp ba lô chạy vào giúp đỡ, lề đảng lại có cơ hội thể hiện sức mạnh và tình đoàn kết vây lại đánh hội đồng, chiến lợi phẩm của lề đảng là những viết thương trên đầu và người của cậu Hiền.


Người nhận nhiệm vụ cướp ba lô là trung úy Nguyễn Vũ Huy số hiệu 127-459, đồng đội yểm trợ lái xe tẩu thoát trung tá Trần Quốc Hoàn số hiệu 115-897 thuộc công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chiến lợi phẩm cướp được, được các anh để ở giữa chỗ hai người ngồi cho chắc ăn còn mang về dâng cho lãnh đạo.

14h 30 kết thúc một chiến dịch ăn cướp được bộ chỉ huy lên kế hoạch một cách bài bản kết quả lề đảng đã thành công mỹ mãn.

Tại công viên Thống Nhất, Hà Nội

08/12/2013

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi