vendredi 20 décembre 2013

Quyết tử cho đảng quyết ký sinh!


Nguyên Anh (Danlambao) Người đứng đầu đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa có buổi làm việc với lực lượng hành pháp tại hội nghị ngành công an lần thứ 69 với sự có mặt của bộ trưởng Trần Đại Quang, tân phó thủ kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh, không hiểu ngài TBT lo lắng cho ngai vàng chế độ bị đe dọa như thế nào mà chỉ đạo cho đám đàn em còn đảng còn tiền như sau:

- "Toàn bộ hoạt động của lực lượng Công an nhân dân phải tập trung thực hiện nhiệm vụ trung tâm là giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống. Đó là mục tiêu, nhiệm vụ chung, chúng ta phải kiên quyết thực hiện cho bằng được, khó khăn phức tạp thế nào cũng phải kiên quyết làm, nếu không sẽ đe dọa tới sự tồn vong của chế độ, tới vai trò lãnh đạo của đảng."

Lời huấn thị của ông có vẻ nghiêm trọng và vi hiến khi chỉ thị cho các nhân viên hành pháp có nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an phải có nhiệm vụ bảo vệ chế độ và cái đảng cộng sản lỗi thời lạc hậu! Nhưng ai, thế lực nào đã đe dọa đến sự tồn vong của chế độ cùng với sự xâm phạm uy quyền của đảng?

"Người dân trong nước với những bức xúc vì quyền tư hữu đất đai bị phủ quyết là một lực lượng đáng gờm, thế nhưng họ chỉ là những nông dân tay không tấc sắt thì làm sao mà đe dọa, đảng vẫn tiếp tục con đường ngoan cố của mình với việc quốc hội bù nhìn tay sai thông qua bản hiến pháp sửa đổi trong đó công nhận quyền sở hữu đất đai thuộc về nhà nước!"

Thật buồn cười cho một cái đảng khi khởi đầu thì dùng những mỹ từ hoa mỹ dụ dỗ lôi kéo người dân tham gia ngày nay đã biến thái thành một bọn cướp ngày.

- "Phong trào đấu tranh ôn hòa cho Dân Chủ bị đàn áp thẳng tay, các cá nhân, đội nhóm, phong trào đã bị khủng bố từ nhẹ nhàng đến cực đoan mà kỹ sư Nguyễn văn Thạnh mới đây đã bị quấy nhiễu tại Đà Nẵng, các blogger bị theo dõi nghiêm ngặt, bị bỏ tù đã làm dấy lên sự bất bình trong các tầng lớp nhân dân".

- "Lực lượng đối lập chưa xuất hiện rõ rệt tại Việt Nam mà chỉ có những tiếng nói bất đồng chính kiến của người dân nhưng đã mau chóng bị dập tắt không theo một điều khoản quy định nào của các quốc gia văn minh, thế lực duy nhất hiện nay đe dọa đến sự tồn vong của đảng chỉ có thể đến từ các người đồng chí, xuất thân cùng một lò nhưng do lợi ích nhóm bị đe dọa theo cái cách điều hành cung vua phủ chúa cho nên nổi loạn, lực lượng này vô cùng nguy hiểm vì nắm trong tay các lực lượng quân đội, công an khu vực mình phụ trách".

Tuy nhiên thế mạnh vẫn thuộc về đảng với cách cai trị độc tài khép kín và vũ khí hùng hậu.

Nhưng hình như vẫn chưa yên tâm Nguyễn Phú Trọng phát biểu tiếp:

- "Để tiếp tục thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ được giao, lực lượng Công an nhân dân cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, cụ thể hóa các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đại hội XI của đảng, các nghị quyết của Trung ương, nhất là Nghị quyết số 28-NQ/TW về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; nhận thức đầy đủ tình hình nhiệm vụ, thống nhất ý chí hành động với quyết tâm cao trong việc thực hiện mục tiêu, yêu cầu đã đề ra; bám sát và phục vụ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đất nước mà đảng, Nhà nước đã đề ra cho năm 2014 và những năm tiếp theo tại Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) và Nghị quyết của Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 vừa qua. Chủ động nắm chắc, phân tích, dự báo sát đúng tình hình để tham mưu với đảng, Nhà nước có chủ trương, quyết sách đúng đắn. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp làm tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa, tư tưởng, an ninh thông tin, an ninh kinh tế, tài chính, phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bảo vệ đảng, bảo vệ quá trình triển khai thi hành Hiến pháp vừa được Quốc hội thông qua… Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ; giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề phức tạp nảy sinh; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng yếu và các sự kiện quan trọng của đất nước, tạo môi trường hòa bình để xây dựng và phát triển đất nước.[1].

Những ai từng cho rằng Nguyễn Phú Trọng là một lão già lú lẫn và khinh thường ông ta đều đã lầm to! Ông ta không hề bị lú mà chính xác ông ta là một tên Đại Phản Động nhất trong triều đại cộng sản! Với cái tuổi thất thập cổ lai hy, hắn vẫn là một kẻ tham quyền cố vị, trước trào lưu cộng sản đã tan rã trên toàn thế giới nhưng ông ta vẫn cố gắng phủ định nhằm kéo dài thời gian ăn trên ngồi trốc, vui hưởng lạc thú.

Những phát biểu linh tinh làm mất mặt quốc gia từ trong nước cho đến quốc tế tại Cuba, Brazil, Thailand hay gần đây nhất là dùng tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân ngày xưa để minh họa cho tệ nạn tham nhũng tại Việt Nam ngày nay đã cho toàn dân thấy được trình độ nhận thức của ông ta không cao, nhưng cũng như các hôn quân họ luôn có một phương châm hành động thống nhất: Hôn quân luôn luôn ác! Từ vua Kiệt đến vua Trụ của nước Tàu xa xưa hay vua Lê Long Đĩnh của Việt Nam và Nguyễn Phú Trọng cũng không ngoại lệ!

Với trào lưu thoái đảng của các đảng viên đang bùng nổ, gần đây nhất ông Lê Hiếu Đằng bỏ đảng đã thú nhận với toàn dân con đường XHCN là không tưởng đã cảnh tỉnh nhiều đảng viên chân chính thế nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn trơ trơ xem như không có gì xảy ra khoác khuôn mặt đạo đức giả chỉ đạo lực lượng công an ngăn chặn, rình mò, báo cáo để có kế hoạch giải quyết kịp thời!

Thế lực thù địch là ai?

Là những con dân nước Việt có dòng máu Lạc Hồng chảy trong huyết quản, dù họ ở trong nước hay định cư ở nước ngoài nhưng khi nhìn thấy những bất cập, bất công xã hội, khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn, nhân phẩm tư cách con người bị mai một và nguy hiểm nhất là tình trạng Hán hóa toàn diện hiện nay cho nên phải cất tiếng nói cảnh tỉnh cho người dân được biết vì không bao lâu nữa một thuộc địa kiểu mới, một vùng tô giới của Bắc Kinh sẽ hiện diện một cách bất ngờ và phi lý trên đất Mẹ thân yêu, thế nhưng ông ta lại cho rằng đó là luận điệu của bọn phản động thù địch? Điều này thì toàn dân trong đó có cả các chiến sỹ công an và quân đội nên nhìn lại chính con người Nguyễn Phú Trọng và hãy tự lý giải, tự tìm câu trả lời các câu hỏi sau:

1/ Đảng có tư cách gì bắt buộc các chiến sỹ phải bảo vệ vì đảng chỉ là một phong trào chứ đảng không phải là chính phủ, nhưng nếu có kêu gọi bảo vệ chính phủ cũng chính là bảo vệ đảng vì đảng đã ma giáo độc tôn đưa các tín đồ của mình là đội ngũ đảng viên trung thành ra tham chính một cách độc quyền.

2/ Trước sự xâm lấn của giặc tại biển Đông Nguyễn Phú Trọng và các thành viên của cái chính phủ không do người dân bầu chọn đã nhắm mắt làm ngơ trước các ngư dân của mình bị bức hại, ôm hôn thắm thiết nắm chặt bàn tay của bọn bá quyền với câu khẩu hiệu 16 chữ vàng 4 tốt! đảng của Nguyễn Phú Trọng có phải đã hiện nguyên hình là bè lũ Lê chiêu Thống, Trần Ích Tắc hay không?

3/ Đảng lấy quyền gì tịch thu đất đai mồ mả ông bà tổ tiên người dân khai phá từ ngàn đời nay với những ngụy biện phục vụ cho công trình an ninh quốc phòng trong khi đảng không có công khai phá mà chỉ mới hiện diện tại Việt Nam chưa tới 100 năm?

4/ Đảng đại diện người dân đi mượn tiền các quốc gia phát triển vô tội vạ dẫn đến 90 triệu người dân hôm nay ai cũng có món nợ trên 1000 usd treo trên đầu nhưng những số tiền đó đã được làm gì, đảng có dám công khai công bố và có sự phản biện độc lập của các chuyên gia kinh tế và người dân hay không?

5/ Đảng có tư cách gì khi bịt miệng người dân, cấm tụ họp đông người, cấm các chỉ trích ôn hòa nhằm đưa xã hội tiến bộ trong khi vẫn treo chiêu bài nước Việt Nam: Độc lập-Tự do-Hạnh phúc?

Với những bất cập trên nếu đảng không lý giải được thì đảng đã chứng minh cho toàn dân được thấy mình chỉ là một nhóm nhỏ độc tài quân Phiệt và dù cho có cố gắng hô hào bảo vệ cái thành trì già nua lạc hậu của mình thì cũng sẽ không được bao lâu!

Các người chiến sỹ hồng vệ binh mà đảng tin tưởng cũng xuất thân từ nhân dân mà ra, họ có thể bắn chết một người, một chục người, một trăm người nhưng khi máu đã chảy, đầu đã rơi họ cũng sẽ chùng tay suy nghĩ khi tình đồng loại bị đánh thức trong một thể xác căm thù và chính những họng súng đó sẽ chĩa vào đầu cái băng đảng phản động hại dân!

Kết thúc buổi làm việc với những ngôn từ sắt máu của Nguyễn Phú Trọng chỉ còn lại chủ đề chỉ đạo: Quyết Tử cho đảng Quyết Ký Sinh! Nhưng đảng là một con vi trùng vô cùng ngoan cố và nguy hiểm sống ký sinh trên đầu Dân Tộc dẫn đưa nước Việt Nam thành một quốc gia nghèo nàn nhục nhã hôm nay!

Đảng là hòn đá rêu phong trì cản dòng thác đa nguyên thành lập một nhà nước Dân chủ Tư do cho Dân tộc Việt Nam! Với những bất cập đó đảng có xứng đáng để được quyết tử cho đảng tiếp tục cuộc sống ký sinh hay không?


__________________________________

Chú thích:

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi