jeudi 23 août 2012

Bầu Kiên bị bắt - Tấp nập người đi rút tiền tại ACB


Thông tin bầu Kiên lẫn Tổng giám đốc ACB - Lý Xuân Hải bị bắt đã được lan truyền rất nhanh trên cộng đồng và những người biết tin đã nhanh chóng có động thái rút tiền tại ngân hàng ACB - ngân hàng do bầu Kiên làm phó chủ tịch hội đồng sáng lập.

Thebox đã nhanh chóng nhận được thông tin có khá nhiều người đang rút tiền đồng loạt tại các chi nhánh Ngân Hàng của ACB.

Tại ngân hàng ACB tại hội sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 đông đúc người đi ra đi vào. Vào bên trong ngân hàng, lúc này là 11h27 nhưng khách hàng vẫn còn rất đông đúc tại đây. Máy báo giao dịch hoạt động liên tục với các lượt giao dịch là rút tiền tiết kiệm và lĩnh tiền.

Nhiều người đứng chờ giao dịch rút tiền

Một cặp vợ chồng với 4, 5 loại sổ tiết kiệm trên tay sốt sắng trong việc rút tiền ra. Được hỏi về việc tại sao lại rút tiền, anh chị trả lời: "Giờ mình cũng mới nghe tin, không biết làm sao, cứ rút trước sẽ cảm thấy chắc ăn hơn". Một khách hàng vừa hoàn thành việc rút tiền lắc đầu nói: “Đến ông lớn còn bị bắt thì làm sao biết có giữ được tiền hay không. Sợ quá.” Anh cũng cho biết thêm là từ sáng nay anh đã rút tiền rồi nhưng vì ở các chi nhánh nhỏ không đủ số lượng tiền lớn, cũng như khách quá đông nên mới đến tại hội sở. 

Một cặp vợ chồng với 4, 5 sổ tiết kiệm đang thực hiện giao dịch rút tiết kiệm

Thebox cũng đã ghi nhận một số hình ảnh tại ngân hàng vào thời điểm sáng hôm nay:

Người đàn ông với túi tiền lớn trên tay sau giao dịch. Anh phải đứng trong ngân hàng đợi taxi đến.

Giấy rút tiết kiệm màu vàng của ACB

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi