vendredi 17 août 2012

Cựu phó chủ tịch huyện chứa gái mại dâm từ lâu

Tiến Dũng - Bà Nguyễn Thị Đức từng làm Bí thư Huyện đoàn Anh Sơn, năm 1983 được bổ nhiệm làm phó chủ tịch huyện phụ trách mảng văn xã. Trong 17 năm làm phó chủ tịch, bà được đánh giá là người có uy tín trong chính quyền và nhân dân huyện. Chồng bà Đức là cán bộ kiểm lâm huyện Anh Sơn (đã về hưu). Gia đình bà thuộc diện giàu có ở huyện này...
*
Bà Nguyễn Thị N ở gần nhà nghỉ Khánh Toàn cho biết: “Mấy năm trở lại đây, nhà nghỉ này thường xuyên chứa chấp gái mại dâm, gây bất bình, bức xúc trong quần chúng nhân dân...
Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) vừa triệt phá chuyên án mại dâm trá hình núp bóng nhà nghỉ. Điều khiến dư luận xôn xao là chủ chứa “ổ nhền nhện” này là bà Nguyễn Thị Đức (SN 1947) - nguyên Phó Chủ tịch huyện Anh Sơn
Bà Đức chứa gái mại dâm đã lâu! 
Sáng 14.8, khi chúng tôi về thị trấn Anh Sơn tìm hiểu về "tú bà" Nguyễn Thị Đức, hầu hết người dân nơi đây không hề ngạc nhiên khi biết tin bà Đức bị công an bắt để điều tra về hành vi chứa chấp gái mại dâm. 
Nhà nghỉ mang tên Khánh Toàn cao 4 tầng toạ lạc bên Quốc lộ 7A (thuộc khối 2, thị trấn Anh Sơn) do bà Đức làm chủ, từ lâu không lạ gì với cánh lái xe đường dài và những kẻ lắm tiền ham của lạ. Bởi theo khách làng chơi thì "hàng" ở Khánh Toàn vừa "non" lại vừa "ngon". 

Nhà nghỉ Khánh Toàn do bà Nguyễn Thị Đức làm chủ. 
Bà Nguyễn Thị N ở gần nhà nghỉ Khánh Toàn cho biết: “Mấy năm trở lại đây, nhà nghỉ này thường xuyên chứa chấp gái mại dâm, gây bất bình, bức xúc trong quần chúng nhân dân, nhưng chẳng ai dám nói vì vợ chồng họ là sếp lớn về hưu, vừa giàu có lại quan hệ rộng". 
Ông Nguyễn Bá Dần- Phó Bí thư chi bộ, Khối trưởng khối 2, thị trấn Anh Sơn cho biết: Bà Đức trước đây là Phó Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, về hưu năm 2000, chồng bà là cán bộ kiểm lâm về hưu. Hai vợ chồng bà Đức đều sinh hoạt Đảng ở chi bộ xóm 2. Nhiều năm liền gia đình bà Đức được công nhận là “Gia đình văn hoá”
Họ xây nhà nghỉ khoảng năm 2005. Chuyện nhà nghỉ bà Đức có chưá chấp gái mại dâm, trước đây chúng tôi cũng nghe phong thanh, chứ không nắm rõ, tầm khối xóm của chúng tôi không đủ thẩm quyền can thiệp xử lý". 
Triệt phá 
Nhà nghỉ Khánh Toàn chứa chấp gái mại dâm gây bức xúc trong dư luận và đã được quần chúng nhân dân báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc theo dõi, điều tra gặp nhiều khó khăn bởi nhà nghỉ này hoạt động với thủ đoạn tinh vi và thiết kế xây dựng theo kiểu kín cổng cao tường nên rất khó khăn trong công tác tiếp cận đấu tranh. Cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn đã xác lập chuyên án mang bí số 612D và tập trung lực lượng điều tra, đấu tranh phá án. 
Khoảng 18 giờ ngày 9.8, cảnh sát phát hiện có hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Khánh Toàn nhưng không thể tiếp cận được hiện trường vì những thủ đoạn đối phó tinh vi của nhà nghỉ này. Xác định sẽ còn tiếp diễn hoạt động môi giới mại dâm nên tổ công tác kiên trì mai phục. 
Đến 19 giờ 45 cùng ngày, một nam thanh niên đi xe máy vào thẳng nhà nghỉ. Khoảng 30 phút sau, các trinh sát bất ngờ ập vào và bắt quả tang tại phòng số 2 ở tầng 1 của nhà nghỉ có một đôi nam nữ đang hành lạc. 
Khám xét các phòng nghỉ, cơ quan điều tra thu giữ số lượng lớn bao cao su (có loại đã qua sử dụng) và số tiền 1.622.000 đồng do hoạt động mại dâm mà có. 
Tại cơ quan điều tra, đối tượng mua dâm khai tên là Nguyễn Mạnh H, trú ở xã Hùng Sơn, Anh Sơn. Anh ta biết nhà nghỉ Khánh Toàn lâu nay có chứa gái mại dâm, nên đã liên hệ với bà chủ. Hai bên thống nhất mỗi lần mua dâm phải trả 200.000 đồng. Còn đối tượng bán dâm Ngân Thị D (SN 1974, quê huyện Con Cuông) khai nhận là nhân viên phục vụ tại một trường mầm non. Do hoàn cảnh khó khăn nên Dung đã nhiều lần chủ động liên hệ với bà Đức để bán dâm. 
Bà Đức bị bắt ngay sau đó về hành vi “chứa chấp và môi giới mại dâm”. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra mở rộng và làm rõ hành vi “chứa chấp, môi giới mại dâm” của bà Đức. 
Bà Nguyễn Thị Đức từng làm Bí thư Huyện đoàn Anh Sơn, năm 1983 được bổ nhiệm làm phó chủ tịch huyện phụ trách mảng văn xã. Trong 17 năm làm phó chủ tịch, bà được đánh giá là người có uy tín trong chính quyền và nhân dân huyện. Chồng bà Đức là cán bộ kiểm lâm huyện Anh Sơn (đã về hưu). Gia đình bà thuộc diện giàu có ở huyện này.
Tiến Dũng (Dân Việt)

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi