jeudi 23 janvier 2014

Học viên Pháp luân công toan giật đổ tượng Lenin tại Hà Nội nhưng bất thành?

HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG KÉO TƯỢNG LÊ NIN
Sáng nay 23/01/2014, vào lúc 4h15, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin để kéo đổ tượng đài bóng ma Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp. Chúng tôi có lỗi với chúng sinh.
Gồm:
1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964
2. Vũ Hồng Tố
3. Nguyễn Văn Kiệm
4. Trịnh Minh Khánh
Chân Tướng Pháp Luân Công

http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2014/01/23/hoc-vien-phap-luan-cong-toan-giat-do-tuong-lenin-tai-ha-noi-nhung-bat-thanh/

3 commentaires:

 1. Hai người Nguyễn Doãn Kiên và Phạm Xuân Giao cùng một nhóm hoạt động ngầm từ lâu đã đội lốt là học viên Pháp Luân Công để tạo dựng lòng tin, lôi kéo một số người di động các nơi, với cách làm kích động và cực đoan trong môi trường địa phương. Trang web chính thức của Pháp Luân Công đã ra thông báo cảnh báo về những hành động ngang ngược của nhóm này: http://vn.minghui.org/.../38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh...

  Ngoài ra nhiều học viên đã bị dụ dỗ trước đây, lầm lỡ theo những hoạt động phá rối của nhóm này, đã hối cải viết tâm thư xin lỗi các bạn đồng tu và Sư Phụ: http://vn.minghui.org/.../45108-nghiem-chinh-thanh-minh...

  Đặc biệt chúng tôi, cộng đồng các học viên Pháp Luân Công tại Việt Nam luôn tuân theo những điều Sư Phụ răn dạy, ai không tuân thủ chặt chẽ, ai làm trái những điều giáo huấn của Sư Phụ đều là thành phần bất hảo trà trộn, cố ý phá hoại thanh danh và uy tín của môn Pháp Luân Công. Mời các bạn đọc những nguyên tắc mà các học viên Pháp Luân Công phải đảm bảo tuân thủ: http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html.

  Trong đó có đoạn: "Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện."

  Sự tình những hoạt động diễn ra gần đây của nhóm trên bao gồm: Phát tài liệu kêu gọi xóa bỏ chế độ Cộng Sản Việt Nam", kêu gọi "lực lượng chính nghĩa tại Việt Nam", căng băng rôn trước Lăng Ba Đình, kéo tượng Lenin.. đều nhằm mục đích kích động thù hằn chính trị, mạo danh môn khí công hòa bình Pháp Luân Công nhằm bôi nhọ, phỉ báng, phá hoại môi trường tập luyện của Pháp môn.

  Chúng tôi cực lực phản đối và phủ nhận tất cả các hành vi mạo danh trên. Chúng tôi xin được gửi đến toàn bộ người dân Việt nam thông tin sự thật, nhằm vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ xấu lợi dụng, cố ý gây tổn hại đến uy tín của môn Pháp Luân Công.

  Rất mong các bạn minh bạch và khi phát hiện bất kỳ hành vi nào của nhóm này trong cộng đồng, xin thông báo đến địa chỉ công an gần nhất nhằm tránh những tác động xấu có thể xảy ra đến trật tự chung của cộng đồng.

  RépondreSupprimer
 2. Nếu mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v. là mật vụ của TQ cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

  mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
  Hãy vào đây - phapluan.org

  Mọi người đừng để cái đám mật vụ kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN
  Học viên cả nước VN sau không PCN diệt trừ tà ác sau lưng mấy kẻ mật vụ gây rốí kia đi

  RépondreSupprimer
 3. 1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm kia ‘ đưa lên mạng ?? không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??
  -cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

  2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên ,vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khaii trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

  cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

  - Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên ?? ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

  -Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên ?? có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

  -Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

  RépondreSupprimer

Phản Hồi