lundi 7 avril 2014

Đại diện ĐVDVN viếng tang lễ cố TNLT Đinh Đăng Định


(VPLL/ĐVDVN) Ngày 6/4/2014 - Nhằm bày tỏ lòng chân thành ngưỡng mỗ và tri ân đối với Nhà giáo TNLT Đinh Đăng Định, Ký giả Trương Minh Đức đã đại diện cho Đảng Vì Dân Việt Nam đến thăm viếng khi ông vừa được phóng thích, sau đó Mục sư Hồng Trung tiếp tục đến thăm ông ở Đắc-Nông. Khi ông từ trần, Ký giả Trương Minh Đức đã đến tham dự lễ nhập quan ở tư gia ông và đặt vòng hoa tưởng niệm. Hai thành viên ĐVDVN đã tham dự tang lễ được tổ chức ở nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn.
Trong thời gian này, anh chị em Câu lạc bộ Hoa-Mai (một phân bộ của Hiệp hội Thiện nguyện Vì Dân) đã tổ chức một cuộc gây quỹ vào ngày 05/04/2014 ở thành phố Houston, Texas (Hoa Kỳ) để yểm trợ cho gia đình Thầy Đinh Đăng Định và Nhạc sĩ TNLT Nguyễn Hữu Cầu.
Buổi gây quỹ nhận được sự yểm trợ nhiệt tình của quý đồng hương trong tinh thần chia sẻ nỗi đau khổ và mất mát lớn lao của gia đình. Theo kết quả sơ khởi, phần đóng góp ủng hộ cho gia đình cố TNLT Đinh Đăng Định là $10.000 mỹ kim. Ngân khoản này sẽ được sắp xếp chuyển giao trong một thời gian sớm nhất cho bà Đinh Đăng Định.
Sau khi cuộc gây quỹ chính thức kết thúc vào ngày 30/4/2014, Câu lạc bộ Hoa-Mai sẽ tổng kết và gửi tiếp ngân khoản đóng góp còn lại cho gia đình cố TNLT Đinh Đăng Định.
VPLL/ĐVDVN

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi