mercredi 19 mars 2014

“Đảng Ta” Rất Tài Tình Trong Dối Trá


Nguyễn Trung Tôn

Trong khi ngư dân Việt Nam liên tục bị “Tàu lạ” tấn công, đánh đập ngay trên vùng lãnh hải của Tổ Quốc mà Hải quân Việt nam không hề bảo vệ. Khi mà các buổi lễ tưởng niệm các linh hồn đã ngã xuống bởi bàn tay bọn bành trướng Trung Quốc liên tục bị phá rối. Khi mà những người yêu nước xuống đường biểu tình chống quân Trung Quốc xâm lược lại bị bắt bớ cầm tù… Chắc có lẽ nhiều người dân Việt nam mình vẫn còn chưa sao hiểu được nguyên nhân sâu xa của những sự kiện này.
 
Nói tới cái Công hàm mà Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã ký năm 1958 thì nhiều người còn cho
rằng chúng tôi “xuyên tạc lịch sử” bịa đặt vu khống để nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước…Khi Đảng ngang nhiên tổ chức đại lễ 1000 Thăng Long vào đúng ngày Quốc khánh Trung quốc, nhiều người cũng cho rằng: Nhà cầm quyền Cộng sản đang ngấm ngầm mượn cớ tổ chức đại lễ để ăn mừng ngày quốc khánh của Trung hoa… Nhưng Đảng luôn sử dụng những phương tiện truyền thông một chiều trong tay Đảng để che đậy sự thật đê hèn đó, dùng Quân đội, Côn – an, nhà tù để đàn áp uy hiệp những ai dám nói lên sự thật đau đớn này.
 
Có lẽ câu trả lời chính xác nhất mà không ai có thể “bịa đặt, vu khống”được cũng chẳng có ai có tài thánh nào mà “bóp méo” như những gì mà truyền thông của Đảng vẫn tuyên truyền. Đấy là tường trình thời sự của đài truyền hình VTV1  lúc 19h/17/3/2014  https://www.youtube.com/watch?v=cg6KQG0R7SM đã trình chiếu công khai cho toàn dân thiên hạ thấy rằng: Chính Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ngồi ngay trong văn phòng làm việc và bên cạnh ông có treo tấm  bản đồ hình lưỡi bò chín khúc của Trung Quốc?  


Điều này không có thể nói rằng “Thế lực thù địch” nào đó đã treo tấm bản đồ bán nước đó ngay trong phòng của Thủ Tướng. Sau khi chương trình thời sự kết thúc thì trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng truyền tải những hình ảnh đau xót của dân tộc này. Ngay trong văn phòng chính phủ còn treo tấm bản đồ như vậy thì thử hỏi có chú Bộ đội, chú Công an nào mà dám bảo vệ Tổ Quốc nữa. Nếu các chú bảo vệ Tổ Quốc chống lại Trung Quốc thì hóa ra các chú chống Đảng sao? Than ôi! Còn nhục nhã nào bằng? 
 
Giờ đây sự thật đã rõ như ban ngày rồi nhé. Thủ Tướng đương nhiệm cũng đồng đồng tình với Thủ Tướng quá cố. Cũng một lòng tôn trọng chủ quyền của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được thể hiện trong bản đồ hình Lưỡi bò treo trên đầu Thủ Tướng.
 
Không biết  trước sự thật phũ phàng đau đớn xót xa này nhân dân Việt Nam có còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục tin vào sự lãnh đạo “tài tình” của Đảng nữa không? Các dư luận viên của Đảng ơi! Các bạn đừng ăn theo nói leo Đảng nữa. Hãy quay đầu về với nhân dân, hay nói cho cha, mẹ, vợ ,chồng, anh, chị, em, bà con, bạn bè, đồng nghiệp của các bạn đừng đi theo Đảng nữa! Hỡi những người dân Việt nam còn có chút lương tri! Chúng ta còn chần chờ gì nữa. Hãy cùng nhau muôn người như một giải thể độc tài cứu nguy cho Tổ Quốc.
 
Thanh hóa 18/3/2014
 
Nguyễn Trung Tôn
 
ĐT: 01628387716
 
Email: nguyentrungtonth@gmail.com
 

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi