dimanche 9 mars 2014

Công An Đồng Tháp dùng “thông báo” gởi cho LS Trần Thu Nam để làm cản trở?


Trương Minh Đức (Danlambao) - Theo tin từ luật sư Trần Thu Nam - Văn phòng luật sư Tín Việt (Hà Nội): “công an huyện Lấp Vò không đồng ý cấp giấy tham gia vụ án cho LS Trần Thu Nam với lý do, bà Bùi Thị Minh Hằng không đồng ý cho gia đình đứng ra mời luật sư”.

Đây có phải là kịch bản thứ hai để công an Đồng Tháp?... Sau khi bắt giử chị Bùi thị minh Hằng, chị Nguyễn thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh để không tiếp cận được với LS Trần thu Nam.

Tuy nhiên LS Trần Thu Nam Cũng đã có mặt tại Sài Gòn theo yêu cầu của các nạn nhân để bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong vụ Công An - Đồng Tháp chặn đánh người, chiếm đoạt tài sản và giam giữ người dân trái pháp luật.

Sáng nay 09/03/2014 LS Trần Thu Nam và LS Nguyễn Văn Miến đã có buổi làm việc gặp các thân chủ lần đầu tiên là 18 nạn nhân bị bắt trái pháp luật tại huyện Lấp Vò - Đồng Tháp, trong đó có con gái lớn của chị Bùi thị Minh Hằng cũng có mặt để trình bày và yêu cầu LS Trần thu Nam vào cuộc từ đầu để bảo vệ quyền lợi cho Mẹ của mình (chị Hằng).

Một số hình ảnh LS Trần Thu Nam và LS Nguyễn văn Miếng có buổi gặp 18 nạn nhân và con gái chị Bùi Thị Minh Hằng tại Sài Gòn


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi