jeudi 20 mars 2014

Hiệu Ứng từ Thảm Sát Côn Minh Người Dân Trung Quốc Luôn trong Hoảng Sợ

Hiệu Ứng từ Thảm Sát Côn Minh Người Dân Trung Quốc Luôn trong Hoảng Sợ 
 Phương Hiểu và Cổ Xuân Thu, Dajiyuan Xã Hội Trung QuốcHai buổi họp của ĐCSTQ vừa kết thúc, Trường Sa lập tức phát sinh vụ chém người trên đường phố, dân chúng khiếp sợ cực điểm, toàn xã hội như rơi vào một nỗi sợ hãi bất ổn bao trùm. Tập đoàn Trung Cộng Giang Trạch Dân đã bắt đầu toàn diện phát động một cuộc đảo chính khác nhằm chĩa mũi nhọn chống lại Tập Cận Bình. (hình ảnh tổng hợp Đại Kỷ Nguyên)

Vào đêm hôm trước diễn ra hai phiên họp, một vụ khủng bố đẫm máu bạo lực đã xảy ra tại Côn Minh , kết quả là hàng trăm người chết và bị thương. Hai phiên họp của ĐCSTQ vừa mới kết thúc, thì Trường Sa ngay lập tức lại xảy ra vụ việc dùng dao chém người trên đường phố, công chúng lại một lần nữa khiếp sợ tột cùng, toàn bộ xã hội như rơi vào một không khí bất ổn sợ hãi tràn ngập. Tập đoàn ĐCSTQ Giang Trạch Dân đã mất đi khả năng đối đầu chính trị so với phe cánh Tập Cận Bình, bắt đầu toàn lực phát động “cuộc đảo chính” khác để chĩa mũi nhọn vào Tập Cận Bình. Có thể nói nếu giai đoạn thời gian trước là việc tung ra các tín hiệu đe dọa khủng bố, thì giai đoạn hiện nay đã tiến nhập sang bước tiếp theo đó là một sống một chết.

Gần đây nhiều nơi ở Trung Quốc xảy ra khủng bố bạo lực thường xuyên hơn , trong đó bao gồm ngày 14 ở đường Xuân Hy gần Thành Đô, chỉ trong thời gian ngắn mà tụ tập được một lượng lớn biển người; cầm dao chém người, bốc cháy , động đất cùng đủ loại tin tức lan truyền khắp nơi trong người dân; một chủ cửa hàng vào ngày 15 đã nói với các phóng viên rằng, khách hàng đã bị dọa đến sợ hãi, toàn bộ đều chạy đi hết . Những nhân viên công tác thì nói rằng sự việc xảy ra ở Côn Minh gây thương tích đẫm máu như vậy đã khiến nhân dân rất sợ hãi, như chim thấy cung gặp cành cong cũng sợ. Lúc đó tôi nghe thấy có người nói chém người rồi , thì trong đầu chỉ có mỗi ý tưởng chạy thật nhanh. Được biết, đa số người dân chạy trốn được đều nói, thấy mọi người tự nhiên chạy hết, thì họ cũng hoảng sợ quá, và bỏ chạy cùng.

Đến khoảng 5 giờ chiều, Cục Công an Thành Đô chính thức thông báo tin tức, phủ nhận xảy ra sự việc dùng dao gây thương tích ở đường Xuân Hy và các khu vực xung quanh, và cũng cho biết không có thương vong nào cả.

Ngoài ra, cảnh sát Quảng Châu cũng thông báo sự cố hoảng sợ tương tự: vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 15 tháng Ba, bảo vệ của một khu chuyên bán trang phục tại đường Cát Hải thành phố Quảng Châu đã bắt giữ một tên trộm, nhưng tên trộm này đột nhiên hét lên: ” Có kẻ chém người! ” khiến mọi người tứ phía đều chạy loạn hết. Hiện nay, tên trộm này đã được kiểm soát, sự kiện này vẫn còn đang tiếp tục được điều tra.

Buổi sáng ngày 14, tại khu văn phòng thuộc phố Ngũ Gia Lĩnh khu vực quản lý Trường Sa, Hồ Nam , đã phát sinh bạo lực, có kẻ đâm người trên đường phố. Theo một báo cáo của phương tiện truyền thông, có 6 người bị chém đến chết và một người bị thương. Tuy nhiên, được thông báo chính thức là do tin tức hỗn loạn, một khi đã gây ra hoảng loạn trong dân chúng, đó được coi là một cuộc tấn công khủng bố. Đêm đó toàn thành phố Trường Sa được cảnh giới an ninh nghiêm ngặt .

Tập đoàn Giang Trạch Dân đang tạo ra sự hỗn loạn xã hội

Báo cáo độc quyền cho biết cuộc tấn công khủng bố tại Côn Minh là do tập đoàn Giang Trạch Dân lên kế hoạch tấn công khủng bố, do Tăng Khánh Hồng điều khiển khống chế cảnh sát vũ trang gây nên. Sự kiện này và việc thù hận dân tộc, hay người Tân Cương đều không có liên quan. Bè phái Giang vốn đã lên kế hoạch đồng thời tấn công khủng bố tại 5 thành phố khác nhau cùng lúc, sau đó do sự kiện Côn Minh bất ngờ xảy ra ngoài ý muốn , nên vài thành phố còn lại tạm hoãn hành động .

Cuộc đàn áp bức hại của tập đoàn Giang Trạch Dân đối với Pháp Luân Công đã thành món nợ máu, vì sợ bị mất kiểm soát quyền lực tối cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc mà bị thanh lý, và do đó sau khi mất quyền lực quân đội và lãnh đạo đảng , liên tiếp đã tạo ra sự hỗn loạn xã hội, với mưu đồ trói buộc và đe dọa chính quyền hiện tại, và thậm chí đã đưa ra mối đe dọa cùng tử chiến đến cùng. Khi các cuộc tấn công khủng bố xảy ra ở Trung Quốc không ngừng, mọi người rơi vào một nỗi sợ hãi toàn diện, nguy cơ không được đảm bảo trong sự an toàn cá nhân, tất phải kích phát đến sự oán giận trong dân chúng, tất cả dư luận quốc tế và trong nước sẽ lên án tất cả các nhà lãnh đạo đương nhiệm, vị trí của Tập Cận Bình sẽ không được an toàn , và phe Giang sẽ có cơ hội để lên lại sân khấu nắm quyền thượng đài, và thực hiện cái gọi là ” để sửa chữa những sai lầm của Tập Cận Bình.”

Nhưng vấn đề quan trọng mấu chốt nhất đó là trong vụ án Chu Vĩnh Khang thì làm thế nào để công khai định tội cùng các vấn đề nhạy cảm khác, tập đoàn Giang rút cuộc có thể đe dọa phe cánh Tập Cận Bình như thế nào.

Không chỉ dân chúng hỏang sợ mà cả chính quyền Trung Cộng cũng hỏang sợ ,bộ công an đã ra chỉ thị cảnh sát vũ trang phải tuần hành ngày đêm trong các thành phố TQ ,xem clip video link dưới :
http://jp.ntdtv.com/news/10574/中国公安部「武装パトロールを日常化」

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi