mercredi 24 avril 2013

“Cần làm sáng tỏ về đảng cầm quyền” !?Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - Hoan hô “đảng ta”! Vậy là hơn 2/3 thế kỷ, đến hôm nay “đảng mình” mới phát hiện nghi ngờ do tranh tối tranh tranh sáng trước kia mà đảng “cầm nhầm” lãnh đạo, nên hôm nay phải: “Cần làm sáng tỏ về Đảng cầm quyền” (Phát biểu của:Lê Hồng Anh, Ủ/V/ Bộ CT/CSVN). [1]

Cũng phải thôi – Muốn chứng minh là chủ sở hữu quản lý một căn nhà, phải có đầy đủ các văn bản xác định chủ quyền đúng Pháp Luật của nó, chứ không thể tru tréo lập luận như anh thợ xây thiếu học nhưng thừa máu giang hồ: Không cần biết 4 triệu “bao xi măng máu và sắt thép xương cốt” của ai “đầu tư” vào, “tao” có công chỉ đạo xây xong nhà thì nó thuộc quyền của “tao” do tao quản lý!?.

Nhìn hình ảnh các “ngài” trong một phiên họp gọi là “làm việc” với Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương, nhưng cứ như là hoạt cảnh trong vở hài kịch của các bệnh nhân tâm thần.

Đây, phiên họp của các bệnh nhân “Tâm Thần”

Bởi trên tinh thần phát ra từ cái não trạng Ủ/V/ Bộ CT Lê Hồng Anh chỉ đạo trong phiên họp rằng: “Hội đồng Lý luận Trung ương cần tăng cường đấu tranh bác bỏ những quan điểm sai trái với đường lối, quan điểm của Đảng góp phần làm sáng tỏ một số vấn đề về đảng cầm quyền, về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta”(xaluan.com).

Nhân dân muốn nói với các “ngài” rằng: Thôi, lạy các ngài, đừng diễn mãi những “trò khỉ” rẻ tiền mà nhân dân nhìn phát nôn như thế -

Đâu cần phải bỏ công của để làm “sáng tỏ” mà tự nó đã phơi bày lồ lộ giữa ban ngày hơn 20 năm rồi:

Liên Xô (cha đỡ đầu của CSVN) - đế chế hùng mạnh hàng đầu của CS quốc tế và toàn khối CS Đông Âu cũng như các quốc gia XHCN “vệ tinh”, 90% những chế độ một thời theo CS ấy, đã từ bỏ chủ nghĩa cộng sản, phá bỏ tư tưởng Mac, đạp đổ tượng đài Lê Nin để hội nhập với “trào lưu văn minh tiến hóa của nhân loại” cụ thể như thế giới hiện nay, mà đảng CSVN và chính các “ngài” đã và đang chứng kiến.

Không biết có phải vinh hoa phú quí nó “hành ông” ? ngài “Hồng Anh” xuống giọng câu “vọng cổ” nghe rất có “mùi”: “làm sáng tỏ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta” ??

Trời ạ! Một thế kỷ đẫm máu, nước mắt, quốc tế CS bỏ của chạy lấy người vì cái “bóng ma” XHCN ấy – 70 năm CSVN đem 4 triệu thân xác đồng bào trải lên cũng trên con đường XHCN ấy, giờ thì tiếp tục “làm sáng tỏ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta”!? Mà dẫu có 3 đời dòng họ ngài Hồng Anh đội mồ sống lại cũng không biết “thiên đàng XHCN” nó ở đâu!.

Thật lòng là nhìn họ - Những mặt người trong phiên họp – Không biết họ giống thứ gì: Robot, người thiểu năng trí tuệ, bù nhìn ngoài đồng ruộng hay những con phù du theo đóm ăn tàn??

Bởi rất khó nói họ là người trong nhân cách chuẩn mực, khi hằng tháng “ăn cơm” của nhân dân nhưng không biết xấu hổ vẫn cứ toa rập “bịp bợm” đồng bào mình, như ếch nhái góp âm điệu cùng “đảng ta” trong bản đại hòa tấu “CS/XH/CN” là khát vọng của nhân dân ta?? (Đinh Thế Huynh). Không biết đất nước Việt Nam sẽ đi về đâu với loại “ếch nhái” gọi là lãnh đạo vì “xôi thịt” như thế!?.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi