vendredi 15 février 2013

Đầu xuân bác Lú đốt pháo nổ đì đẹt ở Thạch Thất – Hà NộiThằng Dân (Danlambao) - Sáng mồng 5 tết Quý Tỵ tức 14/2/2013, bác Lú, chúa đảng đã đến thăm huyện Thạch Thất (Hà Nội). Trong buổi gặp gỡ, để khẳng định uy quyền của mình so với ba dờ Nguyễn Tấn Dũng, bác Lú đốt pháo nổ đì đẹt về chuyến đi công du Châu Âu: 
“…Tôi đi với tư cách là TBT đảng cộng sản, thế nhưng các nước “tư bản già đời” mà người ta lần đầu tiên mời TBT đảng ta đi thăm...” Sau khi xin được đi gặp một số quốc gia Châu Âu và EU, bác Lú lại bội bạc quay sang chửi các nước Châu Âu là “Tư Bản Già Đời” (Già mà ngu). 
Sau đó chúa đảng đầu bạc tiếp tục khẳng định vị thế của đảng cộng sản trên đấu trường quốc tế: 
“…Thế mình nghĩ tại sao lại thế? Không phải là cá nhân tôi mà đây là “đảng ta”, tổ quốc ta chứ? Vị thế, thế nào người ta mới thế chứ?...”. Bác Trọng dù "lú" nhưng cũng cực kỳ "láu" khi gán ghép đảng cộng sản ngang hàng với Tổ Quốc Việt Nam. 
Bác Lú tiếp tục đốt pháo: “…Đặc biệt là Giáo Hoàng, chủ động mời TBT đảng cộng sản…” khi khẳng định Vatican đã chủ động mời bác đến thăm mặc dù chính bác mới là người chủ động xin gặp Giáo Hoàng Benedicto XVI. 
Cuối cùng bác í khẳng định chắc chắn về thắng lợi của mình và đảng cộng sản ở trong nước cũng như trên chính trường quốc tế: 
“…Như vậy, ở trong nước, đi xuống tận xã thấy phấn khởi, sang bên kia chỗ đại cục, cả bàn dân thiên hạ, thế giới người ta biết chứ? Vừa rồi là hơn 60 hãng thông tấn truyền hình đưa tin, đó là tổng hợp của bộ ngoại giao, thì tôi phấn khởi như thế…” 
Bên cạnh đó, bác Lú yêu dấu của đảng ta cũng không quên đá đít các nước “tư bản giãy hoài mà không chết” ở Châu Âu.
Nói chung chúa đảng đã hoàn thành công tác đầu xuân đốt pháo đì đẹt, tuyên truyền râm rang với bà con huyện Thạch Thất – Hà Nội nói riêng, và nhân dân VN nói chung, những người thiếu nguồn thông tin đa chiều.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Phản Hồi